Tiết lộ bí mật giúp nâng cao hiệu quả công việc tại văn phòng

Nhân viên của bạn không thể làm việc trong trạng thái mệt mỏi và thiếu sức sống. Hiệu suất làm việc phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó không thể không kể đến môi trường và không gian. Với mục đích nâng cao chất lượng công việc, hầu hết các văn phòng luôn cố gắng đảm bảo một không gian tốt nhất cho sức khỏe cũng như tinh thần của nhân viên, giúp mang lại cho họ một tinh thần tỉnh táo và khả năng tập trung cao độ, từ đó đẩy nhanh tiến độ và nâng cao thành tích.

Máy tạo thơm tự động tinh dầu bạc hà chính là bộ đôi sản phẩm hỗ trợ nâng cao hiệu quả công việc tốt nhất hiện nay, được tin tưởng và sử dụng phổ biến tại rất nhiều văn phòng làm việc.

Những nhân tố tác động đến hiệu quả công việc

  • Sức khỏe: Nếu bạn đang tràn đầy năng lượng, chắc chắn bạn đủ tâm thế để bước vào quá trình làm việc một cách tự tin và mang lại chất lượng công việc tốt nhất. Ngược lại, trạng thái mệt mỏi và ốm yếu sẽ kéo theo ảnh hưởng đến thần kinh, đầu óc không thể suy nghĩ nhanh nhạy và chính xác, làm giảm khả năng tỉnh táo và tập trung.
  • Tinh thần: Sự thoải mái bao giờ cũng mang lại những tác động tích cực, đem lại nhiệt huyết trong quá trình làm việc.
  • Sự yên tĩnh: Là yếu tố tiên quyết giúp mọi người tập trung cao độ và không bị xao lãng, ảnh hưởng bởi những tác nhân bên ngoài. Thế nhưng, điều này cũng mang lại những bất cập lớn khi phòng làm việc luôn trong trạng thái đóng cửa cả ngày lẫn đêm, không gian trở bên bí bích, khó chịu, thiếu không khí.
  • Không gian: Những nơi làm việc đòi hỏi phải luôn trong trạng thái sạch sẽ và thoải mái nhất nhưng lại không thể tránh khỏi những mùi hỗn tạp từ bàn giấy, quần áo, giày dép, mỹ phẩm hay hơi tỏa ra từ điều hòa, máy lạnh, các thiết bị điện tử hỗ trợ công việc hòa vào với nhau tạo nên những mùi khó chịu không thể ức chế hơn, ảnh hưởng đến tâm lý, gây ra cảm giác bực bội, mất tinh thần.

Với công dụng tuyệt với đến từ thiên nhiên, các loại tinh dầu thơm có khả năng tuyệt vời trên nhiều phương diện, trong đó bao gồm cả sức khỏe, đời sống và làm đẹp.

  •  Tinh dầu có khả năng khử mùi và tạo thơm, không chỉ loại bỏ toàn bộ những mùi khó chịu mà còn mang đến một không gian trong lành và sạch sẽ.
  • Giúp điều hòa thần kinh rất tốt, mang lại cảm giác tích cực, tràn đầy năng lượng, nâng cao sự tỉnh táo và tinh thần tập trung trong quá trình làm việc.
  • Mang lại những tác dụng tuyệt vời đối với sức khỏe, đặc biệt là đường hô hấp do tinh dầu có khả năng ngăn ngừa sự phát triển của virus gây hại, kháng khuẩn và kháng nấm hiệu quả. Kết hợp với máy tạo thơm tự động, những bụi bẩn trong không khí cũng được loại bỏ hoàn toàn.
  • Tinh dầu tự nhiên còn có khả năng giảm stress, tăng cường năng lượng, tăng cường hệ miễn dịch, bảo vệ sức khỏe nhân viên.

Tại các văn phòng thường rất chuộng sử dụng các hương tinh dầu thanh mát, tinh khiết, đem lại cảm giác sạch sẽ và thoải mái nhất như tinh dầu sả chanh, ngọc lan tây, oải hương, khuynh điệp,…đặc biệt là tinh dầu bạc hà, giúp tinh thần tỉnh táo và tập trung cao độ, từ đó nâng cao hiệu quả công việc.

Không gian làm việc thường có phạm vi rộng, chứa lượng người lớn với nhiều mùi khó chịu, việc sử dụng máy tạo thơm tự động để khuếch tán hương tinh dầu sẽ mang lại hiệu quả cao. Máy có thiết kế đơn giản nhưng cũng không kém phần sang trọng, vòi phun cao cấp, lan tỏa hương trong thời gian dài mà không gây ra hiện tượng tắc nghẽn vòi phun, là sản phẩm bền đẹp, không tốn nhiều điện năng và rất tiết kiệm tinh dầu tự nhiên.

-45%

Máy tạo thơm tự động

Máy tạo thơm tự động Dr.Aroma S100

2,300,000 1,268,000
-48%

Máy tạo thơm tự động

Máy tạo thơm tự động Dr.Aroma S30

1,868,000 968,000
-30%

Máy tạo thơm tự động

Máy tạo thơm tự động Dr.Aroma S50

1,668,000 1,160,000
-24%

Tinh dầu tự nhiên

Tinh dầu vỏ quế

210,000 160,000
-53%
6,990,000 3,299,000
-23%

Tinh dầu thảo dược bi lăn

Tinh dầu đuổi muỗi

200,000 154,000
-23%

Tinh dầu tự nhiên

Tinh dầu khuynh diệp

195,000 150,000
-22%

Tinh dầu tự nhiên

Tinh dầu hương thảo

270,000 210,000

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *